Dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam nhanh giá rẻ

(Australia) – Xứ sở chuột túi hàng năm đón nhận rất nhiều lượt khách đến để tham quan và học tập. Du lịch tại , du khách có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình bởi sự đa dạng về văn hóa, cảnh quan thiên nhiên. Nếu là người yêu vẻ đẹp tự nhiên và thích khám phá những vùng đất mới, bạn có thể du lịch tới vùng hoang sơ ven biển của kéo dài từ New South Wales đến East Gippsland ở Victoria. Thời tiết đa dạng cùng với phong cảnh tuyệt vời đã khiến cho Australia trở thành cục nam châm thu hút du khách.

Với cảnh quan thiên nhiên phong phú, con người thân thiện và văn hóa xã hội hiện đại, hiện nay đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam trong việc du lịch và học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Vận

Là một trong những Quốc gia có tổng số người Việt sinh sống, học tập và làm việc chiếm tỷ lệ khá cao, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc và nhập hàng từ Úc về Việt Nam đã trở nên gần gũi và quen thuộc đối với tất cả mọi người.

DichVuDatHang.com với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Úc và nhập hàng từ Úc về đã mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa và dịch vụ chăm sóc Khách Hàng.

Vận chuyển hàng từ Úc

Nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Úc về Việt Nam ngày càng nhiều, chủ yếu các mặt hàng:

– Chứng từ, hồ sơ.

– Quần áo, túi xách, giày dép.

– Nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

– Máy tính bảng, laptop, điện thoại, MP3, camera…

Sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam của DichVuDatHang.com, từng kiện hàng của Quý Khách từ lớn đến nhỏ đều được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Việt Nam.

Vận chuyển hàng từ Úc

dich vu chuyen hang ve viet nam (7)

Cước phí nhập hàng từ Úc của DichVuDatHang.com luôn được chiết khấu 30% so với dịch vụ chính hãng. Với nhiều gói dịch vụ đa dạng, Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau:

– Nhập hàng mậu dịch từ Úc về Việt Nam.

– Nhập hàng phi mậu dịch từ Úc về Việt Nam.

– Nhập hàng bao thuế từ Úc về Việt Nam.

Vận chuyển hàng từ Úc

Vui lòng liên hệ DichVuDatHang.com khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển uy tín nhất hiện nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>