Dịch vụ đặt mua hàng xách tay Châu Âu nhanh giá rẻ

DỊCH VỤ , ORDER HÀNG, VÀ SHIP HÀNG TỪ VỀ VIỆT NAM XIN KÍNH CHÀO CÁC BẠN

Về , order hàng, và ship hàng từ Châu Âu: Bên DichVuDatHang.com nhận mua tất cả các sản phẩm từ Châu Âu về Việt Nam theo yêu cầu của các bạn. Như là quần ào, mỹ phẩm,… Nói chung là tất cả mọi thứ . Từ các website tại EU. Như: ZARA, ASOS, DOLCE, D&G, TOPSHOP, FCUK,…vvv

Ngoài ra bên DichVuDatHang.com cũng nhận vận chuyển hàng giúp các bạn từ các về Việt Nam, bảo đảm an toàn và rẻ hơn dịch vụ POST. Mất hoặc hư hỏng sẽ bồi thường 100%.

dat mua hang xach tay (10)

Về giá của dịch vụ, bên DichVuDatHang.com sẽ áp dụng phần lớn các mặt hàng theo công thức sau:

“Giá SP = Giá web + Phí dịch vụ 10% giá web + Phí ship web + Phí Ship về VN (1.1E/100Gr)”

Ví dụ:

Một chiếc T-shirt Zara 10euro và nặng 100gram khi về đến Việt Nam sẽ có giá là: 10 + phí dịch vụ 1 + Phí ship 1 = 12euro = 360k

=> Bạn chỉ phải mất thêm 60k để có được chiếc áo Zara AU 100%.

Về thời gian nhận hàng: Bên DichVuDatHang.com nhận và trả hàng liên tục, không theo đợt, mỗi tuần cam kết sẽ có từ 1-2 chuyến hàng về. Kể từ lúc bạn đặt cọc đến lúc nhận hàng trung bình là: 7-21 ngày. (Đặc biệt dịch vụ express là 4 ngày)

Cách thức đặt hàng: Để đặt hàng bạn vui lòng liên hệ với bên DichVuDatHang.com theo các thông tin

Hàng xách tay Châu Âu

Danh bạ website:

www.luisaviaroma.com(Thời trang hàng hiệu tổng hợp)

www.asos.com(thời trang tổng hợp No.1 UK)

www.topshop(thời trang teen & women, nhiều star Việt yêu thích)

www.zara.com

www.frenchconnection.com( Men & Women, nhiều star Việt yêu thích)

www.pullandbear.com (Teen boy & girl, HOT)

www.bershka.com (Teen boy & girl, HOT)

store.dolcegabbana.com (Men & Women, nay đã có dolce)

www.replay.it (Women & Men)

www.mango.com

Hàng xách tay Châu Âu

Về mặt địa lý, châu Âu nằm trong một đại lục rộng hơn là lục địa Âu Á. Ranh giới của lục địa châu Âu với châu Á bắt đầu từ dãy Ural ở Nga phía đông, đến đông nam thì không thống nhất, có thể coi là sông Ural hoặc sông Emba. Từ đó ranh giới này kéo đến biển Caspia, sau đó đến sông Kuma và Manych hoặc dãy Caucasus, rồi kéo đến Biển Đen; eo biển Bosporus, biển Marmara, và eo biển Dardanelles chấm dứt ranh giới với châu Á.

Biển Địa Trung Hải ở phía nam phân cách châu Âu với châu Phi. Ranh giới phía tây là Đại Tây Dương, tuy thế Iceland, nằm cách xa hẳn so với điểm gần nhất của châu Âu với châu Phi và châu Á, cũng nằm trong châu Âu. Hiện tại việc xác định trung tâm địa lý châu Âu vẫn còn trong vòng tranh luận.

Hàng xách tay Châu Âu

Trên thực tế, biên giới của châu Âu thông thường được xác định dựa trên các yếu tố chính trị, kinh tế, và văn hóa. Do vậy mà kích thước cũng như số lượng các nước của châu Âu sẽ khác nhau tùy theo định nghĩa. Hầu hết các nước trong châu Âu là thành viên của Hội đồng châu Âu, ngoại trừ Belarus, và Tòa Thánh (Thành Vatican).

Khái niệm lục địa châu Âu không thống nhất. Vì châu Âu không được bao bọc toàn bộ bởi biển cả nên nhiều người coi nó chỉ là bán đảo của lục địa Âu Á. Trong quá khứ, khái niệm lãnh thổ Kitô giáo được coi là quan trọng hơn cả đối với châu Âu.

Trên thực tế, châu Âu ngày càng được dùng là cách gọi tắt để chỉ Liên minh châu Âu (LMCÂ) và các 25 thành viên hiện tại của nó. Một số nước châu Âu đang xin làm thành viên, số khác dự kiến cũng sẽ tiến hành thương lượng trong tương lai (xem Mở rộng Liên minh châu Âu).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>