Dịch vụ đặt mua hàng xách tay Nhật Bản nhanh giá rẻ

– Nhận order sỉ, lẻ tất cả tất cả các mặt hàng trên các trang web của Bản

– Thời gian hàng về: trong khoảng 7 đến 10 ngày kể từ khi nhận oder. DichVuDatHang.com chuyển qua đường hàng không nên đảm bảo hàng hoá được giữ cẩn thận nhanh nhất có thể.

– Tất cả những mặt hàng để được lưu hành trên thị trường đều phải qua kiểm duyệt rất khắt khe . Do vậy các khách hàng đều có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé.

– Các website đều là tiếng Nhật, các khách hàng có thể dùng google translate để dịch hoặc khi tìm được các sản phẩm, nếu có bất kỳ thắc mắc nào các khách hàng có thể gọi điện, gửi email, hoặc PM cho DichVuDatHang.com, DichVuDatHang.com sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất. Khách hàng nào cần tư vấn để hiểu rõ hơn về các mặt hàng của Nhật cũng có thể gọi điện thoại, gửi email cho DichVuDatHang.com, DichVuDatHang.com sẽ tư vấn cho các khách hàng

dat mua hang xach tay (16)

– Các khách hàng có thể đặt bất cứ gì, quần áo , mỹ phẩm , sâm , nấm linh chi, hay đồ gia đình, thuốc men, đồ điện tử , băng đĩa , phụ kiện …

– Với các mặt hàng điện tử, mỹ phẩm, băng đĩa giá ship thay đổi nên các khách hàng liên hệ cụ thể để DichVuDatHang.com báo giá chi tiết nhé.

– DichVuDatHang.com sẽ thường xuyên cập nhập các trang web đang có SALE, vậy nên các khách hàng nhớ thường xuyên theo dõi

– Phụ thu thuế hải quan đối với các mặt hàng điện tử, các mặt hàng đặc biệt: Các khách hàng liên hệ trực tiếp để DichVuDatHang.com báo giá từng món cụ thể.

-Tỷ giá sẽ được cập nhật tại ngày các khách hàng mua hàng nhé.

Bản

DichVuDatHang.com triển khai dịch vụ order các sản phẩm từ Nhật Bản nhằm phục vụ các khách hàng yêu mến và tin dùng các sản phẩm nội địa Nhật.

Cách tính phí về đến Việt nam như sau:

1. Tiền công:

+ Tổng tiền hàng của 1 DichVuDatHang.com dưới 5,000 yên: 16%

+ Tổng tiền hàng của 1 DichVuDatHang.com lớn hơn 5,000 Yên, nhỏ hơn 10,000 yên: 14%

+ Tổng tiền hàng của 1 DichVuDatHang.com lớn hơn 10,000 Yên: 12%

2. Ship về VN: 170K/kg (Cái này khi về đến VN sẽ cân và tính tiền)

Với các SP khác không phải quần áo, các khách hàng liên hệ để biết giá ship nhé. DichVuDatHang.com sẽ đảm bảo để các khách hàng có giá ship rẻ nhất tính theo time.

Hàng xách tay Nhật Bản

3. Ship trong Nhật: Trừ trang nissen, còn lại đều free ship nếu tiền hàng đạt mức DichVuDatHang.com quy định (sẽ ghi cụ thể bên dưới, tại thông tin từng DichVuDatHang.com).

Như vậy có 2 cách nếu k đạt mức free ship:

+ Đợi người khác order để được giảm giá ship hoặc free ship (trường hợp này tiết kiệm nhưng lại mất thời gian và có thể hết hàng)

+ Chấp nhận mất tiền ship để được mua luôn và chắc chắn có hàng.

4. Tỉ giá: tỉ giá hiện nay là 235.

CHÚ Ý: Giá tính cho một mặt hàng không bao gồm tiền ship trong VN. Ở VN, nếu k thể đến tận DichVuDatHang.com nhận hàng thì các đơn hàng đều chịu tiền ship nội địa nhé. (Cách tính ship nội địa giống như phần đầu topic có ghi)

Như vậy để tính ra giá của SP về đến tay, khách hàng tính như sau:

Giá web*230 + tiền công + ship về VN (ước lượng theo kg) + ship Nhật (nếu có)

Hàng sẽ về trong khoảng 1 đến 2 tuần.

Hàng xách tay Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia với hơn ba nghìn đảo trải dài dọc biển Thái Bình Dương của Châu Á. Các đảo chính chạy từ Bắc tới Nam bao gồm Hokkaidō, Honshū (đảo chính), Shikoku và Kyūshū. Quần đảo Ryukyu, bao gồm Okinawa, là một chuỗi các hòn đảo phía nam Kyūshū. Cùng với nhau, nó thường được biết đến với tên gọi “Quần đảo Nhật Bản”.

Khoảng 70%-80% diện tích Nhật Bản là núi, loại hình địa lý không hợp cho nông nghiệp, công nghiệp và cư trú. Có điều này là do độ cao dốc so với mặt nước biển, khí hậu và hiểm họa lở đất gây ra bởi những cơn động đất, đất mềm và mưa nặng. Điều này đã dẫn đến một nền mật độ dân số rất cao tại các vùng có thể sinh sống được, chủ yếu nằm ở các vùng eo biển. Nhật Bản là quốc gia có mật độ dân số lớn thứ 30 trên thế giới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>