Dịch vụ hướng dẫn đặt hàng mua hộ trên Amazon giá rẻ

Mua , ship

là gì
Là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, đây là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên mạng internet gấp gần ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc tại thời điểm tháng 1 năm 2010./images/post/2015/08/21/11//amazon-box-1920.jpg

Amazon hàng buôn của các hãng và “cho thuê cửa hàng” cho các đối tác có sản phẩm và chính điều này tạo nên sự hùng mạnh của amazon vì họ có thể cung cấp hầu như tất tần tật các mặt hàng và amazon vẫn đứng ra là trung gian sử lý việc order nhằm đảm bảo an toàn cho đơn hàng của bạn.

Bạn muốn mua hàng , Amazon ship về Việt Nam?

 • Chuẩn bị thẻ thanh toán VISA, Master Card.
 • Tiếng Anh cơ bản hoặc bạn có thể dùng thêm Google Dịch. Nếu vốn tiếng Anh hạn chế, khi  Chat Live với nhân viên Amazon thì hơi khó khăn.
 • Đăng ký 1 tài khoản ở Amazon.com.
 • Chọn đối tác bán hàng trên Amazon uy tín,
 • Lưu ý, trước khi tiến hành mua, bạn phải đọc kỹ những thông tin về tình trạng sản phẩm để tránh trường hợp đáng tiếc. Vì có nhiều sản phẩm do chính Amazon bán hoặc các seller đăng bán. Với trình trạng khác nhau như hàng mới, tân trang, đã qua sử dụng,…
 • Bạn đang gặp vấn đề với hiện tại? Chưa có ?  Bạn đang tìm công ty mua hàng trên Amazon phục vụ 24/7? Hãy liên hệ với Phong Duy, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng trên Amazon, đặt hàng Amazon giá rẻ, tư vấn seller bán hàng trên Amazon uy tín.

 

Ship hàng Amazon về Việt Nam qua dịch vụ của Phong Duy

Rất đơn giản. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về tình trạng sản phẩm, do chính Amazon bán hoặc seller đăng bán.
 • Hỗ trợ bạn giải quyết tình trạng không mong muốn: seller bán hàng kém chất lượng, sản phẩm bị lỗi,…
 • Miễn phí công mua hàng trên Amazon.
 • Thời gian làm việc: Thời gian làm việc: 8h – 11h30; 13h00 – 18h00; từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ Nhật, Lễ nghỉ. Giúp bạn nhận bảng báo giá nhanh chóng để mua món hàng ưng ý khi Amazon giảm giá theo giờ.
 • Phí xử lý giao dịch 3%.
 • Thời gian giao hàng từ Amazon đến kho Phong Duy tại chỉ mất 02 ngày làm việc. Áp dụng cho sản phẩm được bán chính bởi Amazon. Giúp thời gian hàng ship hàng Amazon về Việt Nam được rút ngắn.
 • Tư vấn ship hàng amazon chuyên nghiệp, phục vụ 247.

Nếu bạn chưa rõ làm thế nào để mua hàng trên amazon, ship về VN, đang phân vân có nên mua hàng trên amazon? Hãy liên hệ chúng tôi qua email, Chat Live hoặc điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cách thức đặt hàng ở Amazon tận tâm chuyên nghiệp, uy tín.

Prime Air – dịch vụ giao hàng bằng robot bay của Amazon
CEO Jeff Bezos vừa giới thiệu dịch vụ giao hàng mới của Amazon là các rôbôt bay (drone). Những con drone này có khả năng giao những gói hàng nặng khoảng 2,5Kg (5pound). Do gần 86% lượng hàng Amazon thường giao có khối lượng nhẹ hơn mức này, nên đây không phải là một trở ngại lớn. Dịch vụ này sẽ giao hàng tới nhà khách hàng trong khoảng dưới 30 phút sau khi mua. Tầm hoạt động giao hàng hiện tại của các drone này là 16Km (10Mile)

Dịch vụ Amazon Prime Air đã hoàn thành tốt các bản thử beta. Lý do Prime Air chưa đi vào thực tế là vì còn nhiều quy định của chính phủ Mỹ mà họ phải tuân theo, nên dịch vụ này trước mắt sẽ chính thức hoạt động tại Mỹ vào khoảng năm 2015 là sớm nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>