Dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam nhanh giá rẻ

Đất nước xinh đẹp là một đô thị lớn, ngôi nhà của các dân tộc khác nhau. Vương quốc bao gồm 4 quốc gia: England, Scotland, Wales và Bắc Ai len.

Những thành phố thủ phủ của bao gồm: Thành phố London, thành phố Cardiff, thành phố Edinburgh, thành phố Belfast và nhiều thành phố khác.

Nước Anh nổi tiếng về các công trình kiến trúc cổ sắc sảo, với các làng mạc tuyệt đẹp, với các thị trấn ven biển sống động hay với các điểm du lịch thiên nhiên hấp dẫn không thể bỏ qua.

Ngoài tiếng Anh, ngôn ngữ chính tại Anh quốc còn có các ngôn ngữ khác như tiếng Ulster Scots, tiếng Cornish, tiếng Scots, tiếng Welsh, tiếng Irish và tiếng Scottish Gaelic.

Du học sinh tập trung ở Anh rất nhiều. Con số ước tính mỗi năm lên đến hơn 3000 du học sinh, sinh viên theo học tại các trường Trung học và đại học. Thật tự hào vì những du học sinh Việt Nam trên vừa học giỏi, vừa chăm chỉ làm việc.

Trong số các ngành nghề du học sinh chọn, thâu gom, vận chuyển hàng hóa, về Việt Nam thông qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín DHL, FedEx, TNT, UPS hoặc những công ty chuyên làm về vận chuyển đường hàng không.

Toàn bộ hàng hóa sau khi đóng gói sẽ được hãng vận chuyển đến tận nơi nhận và vận chuyển về Việt Nam theo hai mốc thời gian: 2-3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, 6-7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm.

dich vu nhap hang ve viet nam (23)

Nhập hàng từ Anh về Việt Nam

Nhập hàng từ Anh về Việt Nam cũng như từ các nước. Sau khi vận chuyển hàng về đến sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay Nội Bài, cơ quan Hải quan sẽ kiểm tra thực tế số lượng và mặt hàng hóa đã được khai báo so với thực tế. Người nhận có trách nhiệm đóng thuế nhập khẩu để nhận lô hàng của mình. Trong trường hợp số lượng hàng khai báo không đúng với thực tế, toàn bộ lô hàng sẽ bị Hải quan giữ lại, kiểm tra và định lại giá trị thực tế (theo giá bán lẻ ở Việt Nam cho từng mặt hàng).

Nhập hàng từ Anh về Việt Nam

Vậy bảo hiểm hàng hóa khi nhập hàng từ Anh về Việt Nam ra sao?

Sẽ rất nhiều Khách hàng quan tâm đến điều này. Chúng tôi cũng vậy. Là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyên nhập hàng từ Anh về Việt Nam, điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến đó là sự an toàn hàng gửi cho Khách, tiếp theo đó là giá cước vận chuyển.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam cũng như chuyển hàng từ Việt Nam đi Anh, nhưng hầu như dịch vụ gom hàng này 1 tuần 1 chuyến bay duy nhất. Nhu cầu vận chuyển của Khách hàng rất nhiều và khác nhau, nhưng nếu với số lượng hàng những công ty chuyên gom hàng không đủ mức 45kg trở lên, sẽ khó có thể hỗ trợ cho Khách hàng giá cước tốt được. Ngược lại, Khách hàng sẽ phải chờ đợi một quãng thời gian từ 7 đến 15 ngày mới đủ hàng và lô hàng này sẽ được chuyển về Việt Nam.

Nhập hàng từ Anh về Việt Nam

Sử dụng về Việt Nam với nhiều ưu đãi của DichVuDatHang.com về thời gian vận chuyển, giá cước vận chuyển hấp dẫn, chính sách đặc biệt tuyệt vời dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên của công ty.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>