Tổng hợp một số trang web đặt hàng online uy tín nhất ở Mỹ

Hiện nay như cầu của người dân Việt Nam rất thịnh hành. Cách đơn giản mà khách hàng có thể tiến hành là mua hàng trên các web của Mỹ hoặc nhờ các dịch vụ của chúng tôi. Để phục vụ nhu cầu này của khách hàng trong nước, chúng tôi xin tổng hợp các trang web order mua hàng online uy tín ở tại bên Mỹ để khách hàng tiện theo dõi và gia tăng các lựa chọn cho mình.

Ebay.com là uy tín ở mỹ

Hiện nay ebay là một trong những lớn và uy tín bậc nhất của Mỹ.  Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử của Mỹ cũng như của thế giới. Tại ebay, khách hàng có thể mua hàng trực tuyến và đấu giá tất cả các loại mặt hàng tại Mỹ như điện thoại Iphone, máy tính xách tay, đồ nữ trang, đồ cổ, quần áo, giày dép, đồ người lớn đồ trẻ em…, và rất nhiều mặt hàng mà bạn không thể tìm thấy tại Việt Nam. Chất lượng hàng của ebay luôn được đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn của Mỹ về thế giới. Đây chính là cơ sở để ebay phát triển liên tục trong những năm qua.

Tổng hợp các trang web order mua hàng online uy tín ở tại bên Mỹ

Amazon.com là

Trong số những trang web mua online thì đây được coi là trang web lớn nhất của Mỹ đồng thời cũng là trang web lớn nhất thế giới. Hiện nay địa bàn hoạt động của amazon đã vươn rộng ra hầu khắp các nước trên thế giới. Số lượng hàng hoá của amazon được đánh giá là dẫn đầu thế giới. Đây là một trong những website trực tuyến lớn nhất hiện nay với hàng hóa chất lượng và uy tín. Bạn có thể tìm thấy ở đây tất cả các loại hàng hóa, từ đồ dùng cá nhân cho đến những món quà tặng ý nghĩa, từ đồ gia dụng cho đến những cao cấp. Đặc biệt nhờ vốn điều lệ cao nên amazon có khả năng tăng cường các chương trình khuyến maĩ, giảm giá để kích thích tiêu dùng, mỗi ngày trang web này điều có hàng giảm giá.

Hàng hoá của amazon bao gồm 3 nhóm khác nhau:

– Nhóm đầu tiên là nhóm hàng do chính thương hiệu amazon sản xuất. Đây những mặt hàng đạt chất lượng cao mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

– Nhóm thứ hai khách là dạng hàng của các đơn vị khách gửi nhờ bán tại gian hàng của amazon. Hàng hoá này cũng đảm bảo chất lượng.

– Nhóm cuối cùng là hàng của những thương hiệu khách được amazon mua về và bán lại theo hình thức siêu thị, chợ. Hàng hoá này có mức độ an toàn thấp hơn.

Amazon sỡ hữu một lượng hàng hóa đa dạng và khổng lồ

Frys.com là web đồ điện tử lớn nhất

Trong số các  thì đây là một web chuyên bán tất cả các loại mặt hàng điện tử uy tín tại Mỹ. Web này chỉ bán các mặt hàng điện tử trong tất cả lĩnh vực. Bạn có thể tha hồ sử dụng những mặt hang điện tử tân tiến nhất của thế giới tại web này. Những mặt hàng của frys.com luôn đảm bảo chất lượng và mức giá cạnh tranh.Tại đây bạn có thể sở hữu được những mặt hàng mà ở Việt Nam không có được. Đây chính là địa chỉ hàng điện tử uy tín nhất của Mỹ mà khách hàng nên lựa chọn.

Frys.com chuyên bán các mặt hàng điện tử

Ngoài những trang web kể trên thì chúng ta cũncg có thể kể đến các web như www.target.com-là website uy tín chuyên bán hàng trực tuyến mà người Mỹ cũng khá tin dùng. Thương hiệu này bán đầy đủ các mặt hàng khác nhau, www.1saleaday.com là web chuyên bán hàng giảm giá tại dành cho Phụ nữ…

Trên đây là tổng hợp các trang web order mua hàng online uy tín ở tại bên Mỹ mà bạn nên biết để có những lựa chọn phù hợp. Chúng tôi là đơn vị tiến hành mua hộ dựa trên những web này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>